Chương trình hỗ trợ phí ship thiết bị cho quý khách hàng 03/2023

HL Studio hỗ trợ phí ship thiết bị cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Thiết Bị Quay Phim ( HL Studio)

Trước đây, chúng tôi đã có chính sách trợ giá ship cho quý khách hàng và giảm giá trực tiếp vào giá ship. ( Chính sách vận chuyển )

  • Chúng tôi hiểu rằng chi phí vận chuyển đôi khi có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của quý khách hàng và vì vậy chúng tôi đã nỗ lực để giảm bớt chi phí này cho quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã chuyển sang chương trình hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác để đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Ho Tro Phi Ship
HL Studio hỗ trợ phí ship thiết bị cho quý khách hàng

Thông báo từ ngày 01/03/2023

Chương trình hỗ trợ phí ship

Kính chào Quý khách hàng thân mến
Nhằm đem lại sự thoải mái nhất khi mua hàng, HL STUDIO xin đưa ra chính sách hỗ trợ phí ship đến tận tay khách hàng, cụ thể như sau:

👉 Đơn hàng từ 3 đến dưới 6 triệu: Hỗ trợ phí ship tối đa 20.000đ

👉 Đơn hàng từ 6 đến dưới 10 triệu: Hỗ trợ phí ship tối đa 40.000đ

👉 Đơn hàng ≥ 10 triệu: Hỗ trợ phí ship tối đa 60.000đ

***** Hãy nhanh chóng đặt hàng để được hưởng ưu đãi này nhé ! ***** 

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển và tăng thêm sự hài lòng trong quá trình mua sắm trực tuyến tại công ty chúng tôi.

Xin lưu ý rằng: chúng tôi chỉ cung cấp chương trình hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên. Đơn hàng dưới mức giá này sẽ không được hưởng chính sách ưu đãi này.

Chúng tôi rất mong được sự thông cảm và ủng hộ từ quý khách hàng, và hy vọng rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và chi tiết !

*** Tiền hỗ trợ ship nhân viên sẽ liên lạc hoặc thông báo khi bạn đã hoàn thành đơn hàng

#hlstudio #giaohangnhanh #hotroship