Cáp HDMI

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Giá bán : Liên Hệ !

Cáp HDMI là cáp điện truyền dữ liệu âm thanh và video kỹ thuật số từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó được sử dụng trong các thiết bị như TV, đầu đĩa DVD, đầu đĩa Blu-ray, bảng điều khiển trò chơi, v.v.
Có rất nhiều loại cáp HDMI có sẵn trên thị trường cho các mục đích khác nhau. Người ta có thể lựa chọn loại cáp HDMI tiêu chuẩn và phù hợp nhất cho TV theo nhu cầu của mình.
Điều đầu tiên cần xem xét khi chọn cáp HDMI là chiều dài của nó. Chiều dài càng ngắn thì càng ít mất tín hiệu trong quá trình truyền.

Giới thiệu Cáp HDMI cho máy ảnh

Cáp HDMI cho máy ảnh là loại cáp cho phép máy ảnh kỹ thuật số xuất tín hiệu hình ảnh và âm thanh ra màn hình hiển thị bên ngoài.
Tín hiệu thường được gửi từ đầu nối HDMI của máy ảnh đến đầu vào HDMI của màn hình hoặc từ cổng USB-C của máy ảnh đến đầu vào USB-C của màn hình. Phương pháp thứ hai bỏ qua sự cần thiết của một cáp bổ sung.
Cáp HDMI có nhiều loại và độ dài khác nhau, nhưng chúng đều truyền tín hiệu âm thanh và video kỹ thuật số không nén, có nghĩa là không bị giảm chất lượng khi bạn sử dụng.

Hiện tại thietbiquayphim.com đang bán tất cả các dạng dây chuyển đổi hdmi tốt nhất với giá rẻ trên thị trường HN HCM, các bạn có thể xem vào đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Xin cảm ơn quý vị