Micro không dây

Hiển thị 1–25 của 44 kết quả

-19%
thương hiệu Rode
Giá bán : 4.590.000 VNĐ
-35%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 4.380.000 VNĐ
-24%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 3.750.000 VNĐ
-16%
thương hiệu Rode
Giá bán : 6.690.000 VNĐ
thương hiệu Boya
Giá bán : 2.950.000 VNĐ – 3.550.000 VNĐ
-9%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 6.300.000 VNĐ
-18%
-32%
-21%
-13%
-23%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 2.690.000 VNĐ

Micro không dây là gì ?

Micro không dây là một thiết bị thu âm hoặc phát thanh mà không cần sử dụng dây để kết nối với thiết bị ghi âm hoặc truyền tải tín hiệu âm thanh.

Thay vì sử dụng cáp, micro không dây sử dụng sóng radio hoặc tín hiệu hồng ngoại để truyền tải âm thanh giữa micro và thiết bị thu hoặc phát.

Điều này giúp giảm rối dây và tăng tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Micro không dây thường được sử dụng trong các bộ micro cho biểu diễn trên sân khấu, hội nghị, hoặc trong các ứng dụng ghi âm di động.

Lựa chọn Micro không dây giá cả phải chăng

Micro không dây mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng chúng có thể đắt tiền.

Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn không thể tiếp cận đối với nhiều người muốn sử dụng loại micrô này cho các bài thuyết trình, trình diễn và các loại hình biểu diễn khác của họ.

Tại sao nó xảy ra như vậy? Đáp án đơn giản. Micro không dây không dễ lựa chọn, đặc biệt là với mức giá quá rẻ.

Tuy nhiên, có một cách để có được một chiếc micro không dây giá rẻ. Nhiều nhà cung cấp microphones chúng tôi phân phối sản phẩm có một số tùy chọn rẻ hơn hiện có mà vẫn cung cấp âm thanh chất lượng và khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị.

Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi hoặc để chúng tôi tư vấn tham khảo thêm thông tin cho bạn về sản phẩm . Một số lưu ý của chngs tôi:

– hãng : dù bạn mua bất cứ một sản phẩm điện tử nào yếu tố đầu tiên bạn nên dõi theo thực sự là hãng của mặt hàng. Một nhãn hàng được tín nhiệm cao luôn đi cùng giá trị sản phấm tốt , chức năng vượt bậc.

Một trong nhiều hãng bạn nên dõi theo lúc lựa chọn mua mic thu không dây như : synco, rode, takstar, lensgo … Nhóm thương hiệu nay giá trị đã được đảm bảo chắc chắn trên khu vực kinh doanh.

– chức năng : chức năng đồng thời là một lưu tâm cạn sức mấu chốt nó tác động trược tiếp để giá trị của bản thu.

Một vài chức năng cần dõi theo ở các chiếc mic thu âm wireless là : dung lượng pin sử dụng, dải tần thu âm, có thể lọc tiếng ồn , các nút phóng đại chuyên dùng trên bộ thu đồng thuận đặt điều kiện độ nhạy cảm …

– cự ly thu : bận cần xác nhận xem bạn thu âm với khoách cách từ vị trí quay đến chổ đứng người đứng nói là bao xa.

Bởi mỗi một loại micro phát trực tuyến không dây sẽ góp phần giúp những cự ly thu âm khách nhau bình thường sẽ từ 20m đến 100m.

– nhu cầu dùng : kế tiếp bạn phải biết được nhu cầu dùng micro không dây thu âm là gì.

Bạn nên dùng thu âm mấy người cùng một lúc, dùng micro thu âm ko dây với trang thiết bị gì như máy chụp ảnh, máy ghi hình, mobile, dùng ở sự cách biệt bao xa … Bạn định vị đòi hỏi thì mới chọn tậu được loại thỏa đáng.

– cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố : mỗi sản phẩm điện tử có khả năng có những cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố sự khác nhau.

Micro thu âm không dây cũng thế bận cần tìm hiểu kỹ về cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố, chế độ đổi trả trước thời điểm chọn mua kết quả.

Micro thu âm không dây được ứng dụng nhiều trong ngành gì

Micro thu âm không dây được xây dựng chuyên dùng để đáp ứng các thành viên thu âm cần đi lại nhiều và không ngừng. Nổi bật với các hình ảnh nên đi ra xa nơi chổ đứng đặt máy.

Một trong các lĩnh vưc được ứng dụng nhiều như : micro có cuộc trao đổi với không dây sử dụng để có cuộc trao đổi với, mic thu âm không dây sử dụng để quay youtube, vlog, sử dụng để bán kinh doanh trên mạng.

Nếu bạn dạy học lên mạng nhiều khả năng sử dụng để dạy lên mạng để thuận lợi cho việc đi lại. đó là chưa kể được ứng dụng với nhiều ngành khác nhau đây chỉ là một sô quen thuộc nhất.

Giá của micro thu âm không dây là bao nhiêu

Micro thu âm không dây cũng có rất nhiều mực giá không giống nhau phụ thuộc vào hãng chúng ta lựa chọn, chức năng được cung cấp.

Nhưng thật ra giá của micro thu âm phát trực tuyến không dây sẽ giao động từ khoảng 2 triệu đồng cho đến vài trục triệu đồng.

Phụ thuộc vào nhu cầu dùng và điều kiện thu chi tiền của bản thân để chọn mua cho bản thân chiếc mic thu âm wireless thõa đáng.

Mua micro ghi âm không dây chổ nào chính hãng

Trên khu vực kinh doanh có hàng chục công ty phân phối sản phẩm này, khá dễ để bạn có khả năng xác định được một cơ sở bán micro thu âm không dây hoặc bạn mua có khả năng lên trên web cũng có nhiều website bán mic không dây thu âm.

Nhưng thật ra không phải đơn vị nào quầy nào cũng bán sản phẩm cấp lên bạn nên quan tâm chọn những shop được đánh giá cao vận hành trong lĩnh lực âm thanh thu âm lâu năm sẽ cam kết yên tâm hơn.