CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRƯỜNG QUAY EDUTV VIỆT NAM

Về chúng tôi

Hàng nghìn khách hàng và những người đam mê trong thế giới công nghệ studio chuyên âm thanh ánh sáng đã tin tưởng vào SHOWROOM THIẾT BỊ QUAY PHIM, cùng các doanh nghiệp thương hiệu trong và ngoài nước tìm đến chúng tôi để đáp ứng nhu cầu thiết bị thiết yếu của họ.

Website : https://thietbiquayphim.com tên doanh nghiệp “CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRƯỜNG QUAY EDUTV VIỆT NAM”.
Là một doanh nghiệp khởi đầu vào năm 2014 tại thủ đô Hà nội.
Với giá cả hợp lý, lợi nhuận tăng trưởng theo từng năm cùng sự đồng hành của các nhà sản xuất tên tuổi, TBQP đã nhanh chóng mở rộng để cung cấp hầu hết tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực.
Ngày nay, TBQP sở hữu văn phòng, nhà kho và trung tâm dịch vụ riêng, nhằm phục vụ và đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

9/10

Sự hài lòng của khách hàng

Tại TBQP , chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn tình trạng “bán giá cao” hoặc cố gắng thuyết phục bạn mua thứ gì đó mà bạn không cần. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và luôn hướng tới việc cung cấp cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Bạn có thể gọi chúng tôi, trò chuyện với chúng tôi trên chat online trên website – chúng tôi đang chờ đợi để phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ dành cho bạn mọi thời gian bạn cần để thảo luận về mối quan tâm của mình và sẵn sàng chào đón mọi yêu cầu.

85%

Giá trị vượt trội

TBQP luôn cung cấp mức giá tuyệt vời trên cửa hàng. Sự lựa chọn rộng rãi của chúng tôi và các mối quan hệ kinh doanh cho phép chúng tôi thực hiện các giao dịch mang lại khoản tiết kiệm đặc biệt nhất cho bạn.

Bạn có biết rằng TBQP cung cấp chính sách phù hợp giá không? Nếu bạn có vấn đề về giá của bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng thảo luận với một trong những chuyên gia bán hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi . Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm cách phục vụ bạn.

92%

Sự đảm bảo với bạn

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp cho nhu cầu công nghệ cho các ngành nghề hoặc cá nhân của bạn. Cho dù bạn là người mua lần đầu hay khách hàng chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mua sắm tại TBQP theo cách thuận tiện nhất của bạn: Bạn có thể qua cửa hàng của chúng tôi , trên trang web này , qua điện thoại hoặc qua email . Cho dù bạn chọn cách nào, bất kể mua số lượng lớn giảm giá, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!