So sánh nâng cấp Godox V1 Pro VS Đèn Godox V1

So sánh nâng cấp Godox V1 Pro VS Đèn Godox V1
So sánh nâng cấp Godox V1 Pro VS Đèn Godox V1

1. Thời gian flash liên tục ở mức tối đa

V1Pro 100 lần
V1 40-50 lần

V1Pro đã đạt được những bước đột phá đáng kể về công nghệ thông qua việc thử nghiệm và cải tiến liên tục. Với hệ thống làm mát đầu đèn hiệu suất cao hoàn toàn mới, hệ thống này tăng thời gian nháy liên tục tối đa lên 100, mang lại khả năng chụp liên tục mạnh mẽ hơn.

Điều này giúp tăng cường đáng kể hiệu quả chụp ảnh, đảm bảo các nhiếp ảnh gia không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào trong các sự kiện như đám cưới, thể thao và hội nghị. Trong khi đó, V1 kích hoạt tính năng bảo vệ quá nhiệt sau 40-50 lần nhấp nháy liên tục ở mức công suất tối đa.

2. Thiết kế đèn flash phụ riêng biệt

V1Pro Nguồn sáng kép
V1 Nguồn sáng đơn

V1Pro trang bị đèn flash phụ SU-1 có thể tháo rời, cung cấp giải pháp bổ sung ánh sáng đơn giản và hiệu quả để chụp ảnh chân dung. Đèn flash thứ cấp có thể tháo rời (SU-1) mang tính cách mạng của V1Pro tạo ra hiệu ứng ánh sáng đèn flash kép chỉ với một bộ phận duy nhất.

Nó lý tưởng để chụp chân dung và sử dụng đèn flash phản chiếu, cung cấp giải pháp chụp ảnh đơn giản và hiệu quả. Hơn nữa, trong quá trình chụp động tốc độ nhanh, V1Pro loại bỏ nhu cầu sử dụng thêm thiết bị đèn flash ngoài máy ảnh hoặc trợ lý chụp ảnh, cho phép từng cá nhân dễ dàng hoàn thành buổi chụp.

3. Khả năng tương thích nguồn điện bên ngoài

V1Pro Được cung cấp năng lượng bởi pin lithium và hộp cấp nguồn bên ngoài (PB960)
V1 Chạy bằng pin lithium

V1Pro bổ sung thêm giao diện hộp cấp nguồn ngoài, hỗ trợ các thiết bị như hộp nguồn flash ngoài PB960. Điều này cải thiện đáng kể tốc độ tái chế và tuổi thọ pin, mang đến cho các nhiếp ảnh gia một giải pháp chiếu sáng phụ thuận tiện và đáng tin cậy hơn, đặc biệt là trong các tình huống chụp ảnh có nhu cầu cao về việc nháy đèn flash liên tục.

4. Chuyển mạch một phím TCM

V1Pro Quay số bên và thao tác menu
V1 Thao tác thực đơn

V1Pro có nút xoay chuyển đổi TTL/M để chuyển đổi nhanh giữa chế độ đèn nháy tự động TTL và chế độ đèn nháy thủ công M, cho phép thích ứng linh hoạt với ánh sáng phức tạp hoặc chuyển tiếp nhiều cảnh trong môi trường chụp, loại bỏ các thao tác tẻ nhạt.

Dịch từ : godoxmarket