Đèn daylight

Hiển thị tất cả 17 kết quả

-13%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 16.450.000 VNĐ
-12%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 29.790.000 VNĐ
-37%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 23.500.000 VNĐ
Giá bán : Liên Hệ !
Giá bán : Liên Hệ !
Giá bán : Liên Hệ !

Đèn daylight studio là gì ?

Đèn daylight studio là loại đèn được thiết kế để tạo ra ánh sáng giống như ánh sáng ban ngày. Điều này giúp nhiếp ảnh gia và người làm video có thể tái tạo ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dựa vào ánh sáng môi trường.

Các đèn này thường sử dụng đèn huỳnh quang hoặc đèn LED để tạo ra nguồn sáng mạnh mẽ và chất lượng cao, giúp tạo ra các bức ảnh và video chất lượng cao.

Các đèn daylight studio thường có nhiệt độ màu cao, giống với nhiệt độ màu của ánh sáng ban ngày, thường là khoảng 5500K đến 6500K. Điều này giúp bảo đảm rằng màu sắc trong ảnh và video được tái tạo một cách chính xác và tự nhiên.

Việc sử dụng đèn daylight studio giúp nhiếp ảnh gia và người làm video kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trong không gian làm việc của họ, giúp họ tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp mà không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng tự nhiên ngoại vi.

Mua đèn đèn daylight studio uy tín ?

Có nhiều loại đèn daylight studio khác nhau trên thị trường, với công suất, tính năng và giá cả đa dạng.

Một số đèn có thể điều chỉnh được nhiệt độ màu để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Các thương hiệu nổi tiếng như Godox, Nanlite, và Aputure cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Hiện Nay HL Studio chuyên cung cấp đèn daylight HMI, đèn daylight chính hãng giá rẻ nhất chỉ có tại thietbiquayphim.com. Bạn có thể đặt online hoặc đến địa chỉ của cửa hàng tại HN và HCM để xem và mua sản phẩm chính hãng từ cửa hàng chúng tôi .

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website !