Phụ Kiện Studio

Hiển thị 1–25 của 685 kết quả

Giá bán : 55.000 VNĐ – 250.000 VNĐ
Giá bán : 40.000 VNĐ
-21%
thương hiệu Ulanzi
Giá bán : 150.000 VNĐ
-25%
thương hiệu Boya
Giá bán : 240.000 VNĐ
-34%
Giá bán : 45.000 VNĐ – 95.000 VNĐ
-10%
Giá bán : 175.000 VNĐ

Phụ kiện studio là gì ?

Phụ kiện studio là những công cụ và trang thiết bị hỗ trợ quan trọng trong quá trình chụp ảnh và quay phim trong môi trường studio chuyên nghiệp.

Các phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các điều kiện ánh sáng, âm thanh, và không gian lý tưởng để thu được những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao.

Dưới đây là một số phụ kiện thường được sử dụng trong studio:

  1. Đèn Studio: Là một trong những phụ kiện quan trọng, giúp tạo ra ánh sáng mềm và chính xác, làm nổi bật chủ thể và tạo ra không gian ánh sáng đặc biệt.
  2. Chân Đèn (Light Stand): Dùng để giữ đèn studio ổn định và chắc chắn, có thể điều chỉnh chiều cao theo nhu cầu.
  3. Softbox: Là một loại hòa nhạy sáng giúp làm mềm ánh sáng, giảm độ chói lọt vào ảnh và tạo ra bóng mềm trên chủ thể.
  4. Teleprompter: Được sử dụng để hiển thị văn bản hoặc kịch bản, giúp người diễn viên hoặc người trình bày thuận tiện hơn.
  5. Phông Nền (Backdrop): Sử dụng để tạo nên không gian chụp đẹp và chuyên nghiệp, giúp chủ thể nổi bật.

Mua Phụ Kiện Studio Quay Phim Uy Tín Ở Đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng cung cấp phụ kiện quay phim tốt nhất tại Hà Nội – HCM, Việt Nam, có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn thì HL Studio – Thiết Bị Quay Phim là nơi cung cấp giá tốt với nhiều ưu đãi.

Hiện tại thietbiquayphim – hlstudio cung cấp một loạt các thiết bị, bao gồm cả cho truyền hình, quay phim, đèn quay phim và các phụ kiện thiết bị hỗ trợ quay phim nói chung. Cũng như các sản phẩm phụ kiện kèm theo

Thông tin chi tiết về sản phẩm Thiết Bị Phòng Quay cũng như những chương trình khuyến mãi đang diễn ra xin vui lòng liên hệ theo số 0857.575.880 (8h30 – 21h00) hoặc đến các chi nhánh của hệ thống cửa hàng HL Studio tại 2 cơ sở Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn.