Phông xanh Studio

Hiển thị tất cả 20 kết quả

-13%
-9%
-13%
Giá bán : 650.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ
Giá bán : 650.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ
Giá bán : 650.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ
-16%
thương hiệu nanlite Tainglight
Giá bán : 20.500.000 VNĐ

Chuyên cung cấp phông key hình, phông xanh, phông kỹ xảo phòng studio với giá tốt nhất thị trường có tại thietbiquayphim.com

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã và kích thước cho bạn lựa chọn như : xanh lá, vàng tươi, màu cafe, đỏ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất

Tại đây các bạn có thể tìm kiếm phông xanh chụp ảnh, chụp sản phẩm để có chất lượng bức ảnh cao như mong muốn

Giới thiệu về chụp ảnh sử dụng phông

Chụp ảnh màn hình xanh là quá trình sử dụng nền đồng màu trong studio để bắt chước các nền khác nhau. Chủ thể của bức ảnh, thường là một người, sẽ được đặt trước màn hình và được quay trong khi được thao tác kỹ thuật số để trông giống như họ đang đứng trước một môi trường thực tế không có ở đó.

Kỹ thuật này có nhiều cách sử dụng và có thể được sử dụng cho nhiều việc khác nhau. Nó có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, để hiển thị các sản phẩm trên các nền khác nhau, để diễn ra các tình huống khác nhau mà không có sẵn môi trường thiết lập hoặc thậm chí bên ngoài các sự kiện trực tiếp nơi sẽ không thực tế hoặc không thể đưa máy ảnh vào một khu vực.

** Màn hình xanh không chỉ dành cho các hiệu ứng đặc biệt nữa! Với nhiều hơn một trường hợp sử dụng như đã nêu ở trên, màn hình xanh đã trở thành một phần quan trọng trong sản xuất video cũng như thao tác hình ảnh.