Micro Cho Máy Ảnh Máy Quay

Hiển thị 1–25 của 76 kết quả

-25%
thương hiệu Boya
Giá bán : 240.000 VNĐ
-21%
thương hiệu Boya
Giá bán : 389.000 VNĐ
-1%
thương hiệu Boya
Giá bán : 495.000 VNĐ
-19%
thương hiệu Rode
Giá bán : 4.590.000 VNĐ
-29%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 3.950.000 VNĐ
-28%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 2.890.000 VNĐ
-1%
thương hiệu Boya
Giá bán : 1.990.000 VNĐ – 2.400.000 VNĐ
-1%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 1.370.000 VNĐ
-16%
thương hiệu Boya
Giá bán : 1.080.000 VNĐ
-8%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 1.290.000 VNĐ
-1%
Giá bán : 690.000 VNĐ
-24%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 3.750.000 VNĐ
-16%
thương hiệu Rode
Giá bán : 6.690.000 VNĐ
-20%
thương hiệu Boya
Giá bán : 2.950.000 VNĐ – 3.550.000 VNĐ
-2%

Micro thu âm cho máy chụp ảnh máy máy quay là gì ?

Micro máy chụp ảnh hay được biết đến là mic thu âm cho máy chụp ảnh, mic thu âm máy ghi hình là loại micro giúp đỡ cho máy chụp hình máy ghi hình thu âm được tốt hơn với những bản ghi âm cao cấp không bị rèn méo tiếng. được xây dựng với các cổng cắm chuyên dùng hợp với các cổng cắm của từng loại máy chụp hình, máy ghi hình có trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

Tiêu chuẩn chọn mua micro thu âm cho máy chụp hình máy ghi hình.

Trước thời điểm chọn mua bất cứ một sản phẩm sản phẩm điện tử nào và micro thu âm cho máy chụp ảnh cũng thế bạn phải có những tiêu chuẩn để chọn mua và dưới đây là những tiêu chuẩn bạn có khả năng tìm hiểu.

Đơn vị sản xuất : đúng vậy thương hiệu sản suất là những tiêu chuẩn không ngừng được nói tới tốt nhất lúc lựa chọn mua micro máy ghi hình, micro máy chụp ảnh bởi mỗi hãng giá trị cũng triệt để sự khác nhau.

Nhãn hàng được đánh giá cao luôn đi cùng với giá trị kết quả lý tưởng, nhiều chức năng vượt bậc. Rode, synco, maono, boya … Là nhóm thương hiệu không thể bỏ lỡ lúc lựa chọn mua micro thu âm cho máy chụp hình quay phom chuyên môn cao.

Nhu cầu dùng : kế tiếp bạn nên xác nhận xe nhu cầu dùng của bản thân là gì. Mỗi chiếc mic thu âm cho máy chụp ảnh sẽ giúp bạn tại các nhu cầu dùng sự khác nhau để có hữu hiệu cao kỷ lục.

Bạn sử dụng để thu âm mấy người , dùng với mục tiêu như nào quay youtube, vlog … Bạn nên đi lại nhiều không từ vị trí đặt máy ghi hình đến chổ đứng thu âm là bao xa … Bởi có khả năng có những loại micro cho máy chụp hình dslr có dây và micro cho máy ghi hình không dây

Chức năng mặt hàng : micro quay clip có khả năng có những chức năng sự khác nhau mà bận cần dõi theo. Bình thường những chức năng được cung cấp trên micro ghi âm máy chụp hình như : lọc tiếng ồn , cắt âm tần số cao, chỉnh lý đầu ra, khoảng cách thức hoạt động, dung lượng pin sử dụng ….

Cổng ghép nối : micro máy chụp hình, micro máy ghi hình có khả năng có đa dạng và các cổng gắn kết cũng không giống nhau. Bạn nên xem máy chụp hình, máy ghi hình của bạn có cổng cắm là gì để chọn mua loại cho thỏa đáng.

Các loại micro thu âm cho máy chụp hình máy ghi hình thông dụng hiện nay.
Thời nay trên khu vực kinh doanh có đa dạng micro thu âm cho máy chụp ảnh, micro quay clip bài bản mỗi loại có khả năng có những chức năng và cách dùng không giống nhau. Tuy nhiên tại đây mình sẽ chia ra thành 2 loại chính mà loại micro máy chụp hình có dây và mic thu âm máy ghi hình không dây.

1. Mic thu âm không dây cho máy chụp hình

Là loại mciro cho máy chụp hình máy ghi hình có 2 máy móc là máy móc thu và trang thiết bị phát. Micro thực sự là trang thiết bị phát, lúc thu được thanh âm sẽ phát thông tin không dây đến máy móc nhận qua cách thức không dây. Trang thiết bị nhận được thông tin sẽ truyền đến máy móc thu như máy chụp hình, máy ghi hình bằng dây gắn kết.

+ Điểm mạnh : micro thu âm không dây cho máy chụp ảnh đồng thuận bạn thu ở xa từ bị trí thu đến chổ đứng người nói 20 đến 100m tùy loại. Micro máy ghi hình không dây chuyên môn cao cho bạn năng lực lọc tiếng ông , chống nhiễu sóng, giảm bớt tần số cao. Có khả năng nâng cấp thêm nhiều mic thu có nhu cầu sử dụng cho nhiều ngươi. Xây dựng nhỏ gọn nhiều kểu dáng sự khác nhau phụ thuộc vào đòi hỏi việc để chọn loại hợp lí. Nếu bạn nên đi lại nhiều ở xa thì micro thu âm máy ghi hình phim không dây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

+ Khuyết điểm : micro không dây máy ghi hình có thể có giá cao hơn loại có dây, dùng pin lên phải đổi pin hoặc nạp điện mới nên dùng được.

2. Micro máy chụp hình có dây

Là loại micro máy chụp ảnh, máy ghi hình có dây cắm không qua khâu trung gian vào máy chụp ảnh để thu âm, dây của loại mic này dài bình thường khoảng 6m.

+ Ưu Điểm : thứ nhất cần nhắc tới là kinh phí mua mic có dây ít đắt đỏ hơn nhiều đối chiếu với loại không dây. Thông tin thanh âm được truyền vững mạnh, thanh âm to rõ dàng không bị méo tiếng.

+ khuyết điểm : là loại micro cho vào máy ghi hình có dây lên lúc thu âm việc đi lại lại sẽ nhận thấy vướng víu khó chụi. Nếu áp dụng đối với máy chụp ảnh máy ghi hình vẫn nên đặt pin mới khả dụng được.

Giá của micro thu âm cho máy chụp ảnh máy quay

Có đa dạng mic cho máy ghi hình và mic cho máy chụp hình với những mực giá không giống nhau tùy từng loại và hãng. Bình thường đối với các loại mic có dây giá sẽ rẻ và dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài ba triệu đồng. Micro thu âm không dây cho máy chụp ảnh có khả năng có giá cao hơn bởi chức năng kết quả và sư dụng thông tin không dây. Micro không dây máy ghi hình giá sẽ giao động từ khoảng hơn một triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào nhãn hàng, chức năng và lượng mic không dây bạn dùng.

Mua micro máy chụp hình ghi hình chuyên môn cao chổ nào.

Thiếu hẳn để bạn có khả năng tìm thấy được khu vực bán micro máy ghi hình ở thời điểm hiện tại bởi có nhiều bên bán. Nếu không có nhu cầu ra bên ngoài bạn nhiều khả năng lượng một vòng trên web cũng có rất nhiều website để bạn mua micro máy chụp ảnh. Tuy nhiên không phải shop nào cũng bán sản phẩm cao cấp. Bởi vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ hàng quán đó có chuyên về trang thiết bị thu âm không, giải pháp bảo hành như nào được đánh giá tốt không trước thời điểm chọn mua.

Nếu bạn vẫn do dự không biết chọn mua mic thu âm cho máy chụp ảnh bên nào được đánh giá cao hãy để thietbiquayphim.com tư vấn cho bạn. Chúng ta sẻ nhận được tham vấn chu đáo tốt từ nhân sự mua bán sản phẩm, mặt hàng micro thu âm máy chụp hình hứa hẹn giao hàng nhanh giá tốt và sản phẩm chất lượng