Micro Cho Điện Thoại

Hiển thị 1–25 của 69 kết quả

-21%
thương hiệu Boya
Giá bán : 389.000 VNĐ
-1%
thương hiệu Boya
Giá bán : 495.000 VNĐ
-3%
thương hiệu Boya
Giá bán : 640.000 VNĐ
-29%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 3.950.000 VNĐ
-14%
-28%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 2.890.000 VNĐ
-1%
thương hiệu Boya
Giá bán : 1.990.000 VNĐ – 2.400.000 VNĐ
-3%
thương hiệu Rode
Giá bán : 1.600.000 VNĐ
-16%
thương hiệu Boya
Giá bán : 1.080.000 VNĐ
-2%
thương hiệu Boya
Giá bán : 648.000 VNĐ
-35%
thương hiệu saramonic
Giá bán : 4.380.000 VNĐ
-24%
Thương hiệu godox Store
Giá bán : 3.750.000 VNĐ
-20%
thương hiệu Boya
Giá bán : 2.950.000 VNĐ – 3.550.000 VNĐ
-50%
-50%
Sản phẩm Thiết bị công nghệ thương hiệu Lensgo
Giá bán : 990.000 VNĐ

Điện thoại đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và với việc chúng ta tập trung vào các thiết bị thường xuyên hơn bao giờ hết, điều quan trọng là chúng có thể mang lại cho chúng ta sự tăng cường sự chú ý cần thiết để giúp chúng ta trải qua cả ngày.

Nếu đang tìm kiếm micrô cho điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể tìm thấy micro với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Một số là những chiếc kẹp nhỏ đơn giản gắn vào mặt sau thiết bị của bạn. Những thiết bị khác là những thiết bị phức tạp, tinh vi tích hợp với trình phát nhạc trên điện thoại của bạn và hoạt động với công nghệ Bluetooth.

Mic thu âm điện thoại là gì ?

Micro cho điện thoại là mic trang thiết bị thu âm chuyên nghiệm, thu lại những bản thu thanh cao cấp, có khả năn lọc tạp âm, chống nhiễu, méo tiếng.

Micro cho điện thoại cũng có thể thu âm tuy nhiên về độ nhạy cảm hoặc về bất cứ chứ năng khác như lọc âm chống méo tiếng đều chẳng thể bằng được đối chiếu với mic rời cho smart phones.

Chính bởi nguyên nhân đấy lên không ít người đã chọn cho bản thân chiếc micro thu âm gắn điện thoại thông minh, điện thoại iphone để hình thành được những bản ghi âm giá trị và hài lòng nhất.

Những chú ý gì lúc mua mic thu âm cho điện thoại.

Trước thời điểm mua máy móc gì bạn cũng tìm hiểu về mặt hàng , những công năng mà nó mang tới, quyền lợi lúc dùng sản phẩm đấy. Mic thu âm cho điện thoại cũng thế trước thời điểm chọn mua bạn cũng nên quan tâm những điểm sau :

– gốc tích mặt hàng : một thương hiêu được đánh giá cao luôn đi cùng giá trị mặt hàng tốt nhiều chức năng vượt bậc. Maono, synco, rode, boya đều là nhóm thương hiệu bạn nên quyết định mua mic thu âm cho mobile.

– chức năng kết quả : trang thiết bị thu âm cho phone có khả năng có những chức năng không giống nhau vì vậy bạn nên chọn loại có tính năng hợp với đòi hỏi của bản thân. Vài chức năng nổi bật như : độ lọc tiếng ồn , giảm bớt thanh âm tần số cao, khả nằng gắn kết, dung lượng pin sử dụng ….

– nhu cầu dùng : yêu cầu cũng cực kỳ mấu chốt lựa chọn về giá trị của bản thu. Bạn dùng mic quay phim cho điện thoại, làm youtube vlog.

Mic ghi âm mobile để ban hàng online, dạy học onlne. Dùng mic thu âm phone có phải đi lại nhiều không cự li xa không hay ho chỉ cần ngồi một chỗ. Cần dùng cho mấy người cùng thu âm một hồi …

Các loại micro thu âm điện thoại thông dụng hiện nay ?

Micro thu âm cho mobile ở thời điểm hiện tại có nhiều loại sự khác nhau bằng những những chú ý bên trên để bạn nhiều khả năng chọn mua cho hợp lí :

– micro không dây cho điện thoại: đây chính là mic thu âm cài áo không dây cho mobile được dùng rộng rãi nhất ở thời điểm hiện tại.

Nếu cần làm các hình ảnh cần đi lại nhiều hoặc đi lại xa với sự cách biệt để mobile thì micro thu âm phone không dây là chọn lựa đi đầu dành cho bạn. micro cài áo không dây cho mobile có điều kiện thu âm với cự ly từ 20 đến 100m, có điều kiện lọc tiếng ồn , cắt những tần số cao …

– micro thu âm điện thoại có dây : đây chính là loại mic cắm không qua khâu trung gian vào phone thu âm truyền thông tin qua dây.

Chiều dày dâu tùy thuộc từng loại bình thường từ 2 đến 6m. Với việc dùng mic thu âm ghép nối phone có dây sẽ cho thông tin thanh âm thu được vững mạnh hơn, trong tiếng không bị rè.

– micro định hướng cho điện thoại: loại mic này còn được biết với tên khác là shotgun thường được ứng dụng để thu âm ở sự cách biệt gắn, thu âm trong phòng hoặc thu âm những đoạn phim ăn uống.

– mic thu âm cho điện thoại iphone cổng lightning : là loại mic thu âm cho iphone được xây dựng với cổng cắm là lightning.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại từ điện thoại iphone 7 trở lên thì micro thu âm iphone này là chọn lựa tốt dành cho bạn. đối với micro cho điện thoại iphone cũng sẽ được phân thành đa dạng không giống nhau như : micro không dây cho điện thoại iphone, mic thu âm cài áo cho điện thoại iphone, micro thu âm có dây cho điện thoại iphone.

Ngoài tác dụng thu âm ra micro phát trực tuyến cho điện thoại iphone cũng hỗ trợ bạn phát trực tuyến với giá trị thanh âm tốt mà kể cả micro thu âm điện thoại iphone 8 plus, 11, x giá trị của mobile cũng không thực hiện được.

– micro cho phone android : là loại micro áp dụng đối với những phone khác khác không phải của điện thoại iphone.

Bình thường mic thu âm ghép nối mobile android có thể có những cổng cắm phổ biến hiện này là micro thu âm cổng 3. 5 cho mobile.

Vừa qua các thương hiệu mobile đã nâng tầm và chuyển hướng sang sử dụng chung cổng dũ liệu và cổng sạc. Do đó bạn nên dùng micro thu âm cho phone cổng type-c hoặc dùng jack chuyển từ 3. 5 sang để nên dùng được.

Chưa kể có vài ba loại mic thu âm cài áo bluetooth cho smart phone không được áp dụng nhiều ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn dùng tai cầm chống dung thì chẳng thể dùng được với loại mic này. phạm vi hoạt động của mic thu âm bluetooth cho mobile không được xa và không ổn đinh.

Mic thu âm điện thoại có tốt không ?

Rất nhiều người liên tục phải dùng đến vai trò ghi âm, thu âm của micro được cung cấp sẵn trên điện thoại với những bản thu không mấy vừa lòng. Vậy sao lại không thử dụng sang mặt hàng micro thu âm điện thoại tối ưu nhất được làm ra chuyên dùng hơn cho tác dụng đấy.

Hẳn nhiên micro rời cho điện thoại không thực hiện chúng ta phải không hài lòng đâu, bản thu của mic thu âm cho điện thoại thông minh, micro cho điện thoại iphone này cho chất lương bản thi rất tuyệt.

Bạn khả dụng mic thu âm gắn điện thoại, micro phát trực tuyến điện thoại hay bạn triệt để nên dùng mic thu âm karaoke mobile nữa

Mic thu âm cho điện thoại chi phí rẻ.

Trên thi trường đang bán dày đặc dòng micro phát trực tuyến cho điện thoại sự khác nhau, với các chi phí sự khác nhau giao động từ vài trăm nghìn đến vài ba triệu hợp với đông người.

Mic quay phim cho điện thoại chi phí rẻ tuy nhiên giá trị chẳng khi nào rẻ chút nào lên khách hàng đầy đủ khả năng an tâm về mặt hàng.

Mic thu âm cho điện thoại cao cấp xịn.

Khá dễ để khách hàng có khả năng tìm nơi bán mic thu âm phone bài bản tại những quầy ở các thành thị lớn hoặc ngay trên facebook hoặc google.

Với dày đặc các cơ sở bán, với kiểu dáng, nhãn hàng sự khác nhau khá khó để mọi người có khả năng chọn cho minh mic thu âm cho điện thoại hài lòng giá trị mà giá lại hợp lẽ phải.

Tuy nhiên rất nhiều người đừng lo hãy tìm hiểu vài ba kênh bán những sản phẩm thu âm phát trực tuyến chuyên môn cao.

Bạn còn băn khoăn chọn mua, hãy liên hệ hotline thietbiquayphim.com chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn