Tưng Bừng Khai Trương Showrom HLStudio Thứ 01 ( Hình Ảnh Video Cập Nhật )

HLStudio Xin Chào Các Bạn ! Đầu Tháng 9 này với sự ra mắt của cửa hàng số 01 HLStudio tại địa điểm : 1212/3 Trường Sa, phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Thật vui vì sự góp mặt của các bạn đã đến với chúng tôi bởi hlstudio tin rằng cả nhà đã ủng hộ HLStudio với rất nhiều yêu thương. Bài viết này của HLStudio như một lời tri ân đến các bạn đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

Lễ Khai Trương Showrom HLStudio 1212/3 Trường Sa, phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Từ nay Quý Khách không còn phải lo lắng về khoảng cách, khi có thể đến trực tiếp tham quan, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại HLSTUDIO.

Sự ra đời của HLSTUDIO 1212/3 đường Trường Sa TP Hồ Chí Minh đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường chinh phục mục tiêu đưa công nghệ thiết bị studio tiếp cận gần hơn với những người yêu công nghệ trong năm 2022 của HLSTUDIO.

Hình Ảnh Những Khách Hàng Đầu Tiên Mua Hàng Vui Vẻ Ngay Trong Thời Điểm Khai Trương

Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện nhiệt tình.

Chúng Tôi Trân Trọng Những Giây Phút Này

Hy vọng với những lỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của ban lãnh đạo và nhân viên HLSTUDIO sẽ làm hài lòng quý khách hàng nói riêng cũng như người tiêu dùng trong cả nước.
Lần ra mắt này Công ty chúng tôi mong muốn đem lại hiệu quả, giá thành tốt nhất, trải nghiệm chuyên nghiệp nhất đến với quý vị khi mua hàng tại cửa hàng công ty.
HLSTUDIO xin gửi lời kính chúc quý khách hàng cùng các đơn vị đối tác sức khỏe và có được sự hài lòng khi đến với HLSTUDIO.VN .

Nguồn : https://hlstudio.vn/bai-viet/hinh-anh-video-tung-bung-khai-truong-showrom-hlstudio-thu-01.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị quay phim